ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติ !!

ผ่า กับ คลอดธรรมชาติ อันไหนดีกว่ากันคะ?? คุณแม่ท่านไหนคลอดธรรมชาติกันบ้าง ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติคะ >

62 ตอบกลับ

เชียร์ผ่าค่ะ ปวดท้องคลอดทรมานค่ะและมีประสบการแผลฝีเย็บฉีกถึงทวารหนัก ต้องเย็บใหม่อีกหลายรอบ (คลอดเอกชนชื่อดังด้วยค่ะ) เจ็บหลายรอบเลย

4y ago

โหยย เสียวแทนเลย เราคลอดธรรมชาติค่ะ ลูกชายตอนนี้ 11 เดือนแล้วค่ะ ((:

คลอดเองดีสุดค่ะ ฟื้นตัวไว วันแรกก้เดินได้แล้ว แต่ถ้าผ้าคลอดจะเจ็บแผลมาก ไม่เคยผ่าคลอด แต่เคยผ่าตัดรังไข่ไป ปวดท้องมากๆเวลาเดิน

ถ้าเลือกได้อยากคลอดเอง แต่แม่โดนผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง3 เลย คลอดเองเด็กจะได้รับจุลินทรีย์ธรรมชาติ ..แต่ถ้าผ่า ไม่ได้รับจ้า

5y ago

สาม ท้องเลยเหรอคะ ><` ขอบคุณคะ ♡♡

ธรรมชาติดีกว่าค่ะ แม่เป็นภูมิแพ้ กลัวลูกจะเป็นด้วย การคลอดธรรมชาติทำให้ลูกแข็งแรงได้มากขึ้นค่ะ น้อง 4 ขวบแล้ว แข็งแรงมากค่ะ

คลอดเองฟื้นตัวไว้กว่าเห็นได้ชัดคนที่ผ่าคลอดออกก่อนเรา1วันยังออกโรงบาลทีหลังเราอีกค่ะแถมยังกินข้าวได้เลยค่ะพอคลอดเสร็จ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บางคนทนเจ็บท้องคลอด ไม่ไหว ขอหมอผ่าค่ะ แต่บางคนก็ฟื้นตัวเร็วเหมือนกัน ค่ะ คนผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติ จะดีตรงที่หายเร็ว แต่ถ้าโดนหมอเร่งคลอดบอกเลยทรมานมากเป็นพันเท่ากว่าเจ็บท้องคลอด เรานี้แทบตาย555555

4y ago

เฟมือนกันค่ะ เร่งคลอด ทุรนทุราย บอกว่าไม่ไหวแล้ว ยังโดนพยายาบาลดุว่าอีกค่ะ !!!

ธรรมชาติคะ ดีกว่าทุกอย่าง แผลหายเร็วน้ำหนักลดเร็ว ไม่เจ็บ เพราะเราท้องสองผ่าคลอดเจ็บมากไม่โอเครเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะคุณแม่ ><`♡♡

คลอดธรรมชาติค่ะ ทีแรกว่าจะผ่าคลอดแต่ไม่ไห้ผ่าเลยคลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดแน่นอนค่ะ

ธรรมชาติ อีก เสียง คะ คลอด12.40น. บ่าย4โมงเย้นลุกไปอาบน้ำได้แล้วคะ แต่พาแฟนไปด้วยคะกันหน้ามืด