โกนผม

ผู้ใหญ่บางคนบอกควรโกนผมลูกจะได้ผมดกแต่พอลองหาข้อมูลในเน็ตก็บอกไม่เกี่ยวกัน ย่าแฟนก็บอกไม่ต้องโกนหรอกเดี๋ยวมีดโกนบาดลูก ควรโกนผมดีไหมคะ ลูก1เดือนค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ​ แบบนี้คนหัวล้านโกนผมก็ดกแล้วคะ

บ้านรี้โกนค่ะ เหมือนไขเค้ายังออกไม่หมดค่ะแม่

ผมที่อยู่ในน้ำคร่ำควรโกนค่ะคนข้างบ้านบอก

บ้านนี้ไม่โกนค่ะให้ทวดร้องกริบผมให้ค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนจ้าแค่ตัดออกนิดเวลายาว

บ้านนี้ยายเพิ่งโกนให้จ้า1เดือน18วัน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ น้อง1เดือน16วันค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนแต่ใช้กรรไกรตัดคะ

บ้านนี้โกนผมให้น้องตอน 2 คะ

บ้านนี้ก็โกนค่ะ ตอน 1 เดือน