ไม่อยู่ไฟหลังคลอดหน้าโทรมจริงหรือป่าวคะ

ผู้ใหญ่ที่รู้จักเขาบอกว่าเราถ้าโทรมหลังคลอดเพราะไม่ได้อยู่ไฟกับกินยาขับน้ำคาวปลาเลยทำให้หน้าโทรม(แต่หลังคลอดเราก็หน้าโทรมจริงค่ะ)พยายามหาครีมมาบำรุงหน้าหลังคลอดแต่ก็ยังมีสิวเสี้ยน หน้าหมองคล้ำ หน้าไม่เนียนเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ ถ้าแม่ๆท่านไหนมีวิธีบำรุงผิวหน้าหลังคลอดแนะนำหน่อยค่ะ😂#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เราไม่เคยอยู่ทั้ง 2 ท้องเลย ก็ไม่เห็นโทรมนะ ปกติของคนเพิ่งคลอดค่ะ นอนน้อยหน้าโทรมไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พอสักพักก็จะดีขึ้นค่ะ ที่สำคัญหมอไม่แนะนำให้กินยาขับน่ำคาวปลาหรือว่านชักมดลูกนะคะ