จุกหลอกกกกกก

ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าเด็กจะดูดลมทำให้ท้องอืด เเม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ เเล้วทำให้ท้องอืดจริงรึป่าว ถ้าไม่ ควรบอกผู้ใหญ่เหล่านั้นว่ายังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทำให้ท้องอืดค่ะ จุกหลอกไม่มีรูให้อากาศเข้านะแม่

2y ago

ถ้ามีรูเปลี่ยนนะคะ ใช้แบบสิริโคนล้วนดีเวลาน้องดูดปากจะไม่เป็นรอยแดง ไม่ดันจมูกด้วย

ใช้จุกหลอกที่ไม่มีรูค่ะ