เริ่งแบบสมัยก่อนดีจริงหรอ

ผู้ใหญ่.บางคนชอบเอาการเลี้ยงแบบสมัยก่อนมาเลี้ยงลูกเราตอนนี้ แบบให้กินน้ำเปล่า แต่บอกแล้วว่าหมอไม่ให้กิน เค้าบอกอย่าเชื่อหมอมาก แบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกห้ามป้อนน้ำจนกว่าเด็กจะ 6 เดือน + แต่แม่บอกว่าป้อนน้ำให้เขาบ้าง ไม่รู้จะเชื่อใครดีค่ะ แม่ก็มีประสบการณ์ หมอก็มีความรู้

5mo ago

ใช่เขาบอกว่าเลี้ยงมาก่อนเรา แต่ก่อนเขาก็เลี้ยงกันแบบนี้ หมอบอกว่าขยันให้น้องเข้าเต้า น้องจะได้ตัวไม่เหลืองเพราะนมแม่มีประโยชน์เยอะ ลูกเราเข้าเต้าตลอด ไปเช็คตัวเหลืองตัวก็ไม่ได้เหลืองเลย