ดูดมดลูก คลอดธรรมชาติได้มั๊ย

ผู้หญิงอายุ 35 ขึ้นไป และผ่านการดูดมดลูกเนื่องจากตัวอ่อนหยุดเจริญเติบโตมาแล้ว มีความเป็นไปได้มั๊ย ที่ท้องต่อไปจะคลอดธรรมชาติ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ และมีข้อแนะนำอะไรให้สามารถคลอดธรรมชาติได้บ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกไม่ผ่านการผ่าคลอดมา ก็สามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการกลับหัวของเด็กด้วยนะคะว่าเราสามารถคลอดเองได้ไหม้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ