ท้องแหลมแบบนี้

ผู้หญิงหรือชายคะแม่ๆ

ท้องแหลมแบบนี้
42 ตอบกลับ

เราท้องแหลม หน้าโทรม ใครเห็นก็ทักเป็นชาย แต่เราได้ผู้หญิงจ้า ท้องแหลมหรือกลม อยู่ที่สรีระของแม่ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกจ่ะ ส่วนหน้าโทรมๆก็เพราะแม่งดเครื่องสำอางค์ทุกอย่างเพราะกลัวส่งผลต่อลูกในครรภ์

สมัยนี้ท้องแหลมหรือกลมไม่สามาบอกเพศลูกค่ะแม่บ้านนี้ท้องกลมยังได้ลูกชายเลยคนแก่แถวบ้านบอกได้ลูกหญิงแน่แต่พอไปซาวกับเป็นผู้ชาย..และอีกอย่างท้องคุณแม่ไม่แหลมนร้าาแบบนี้เขาเรียกว่ากลมจร้าา

เราท้องแหลม ป้าๆแม่บ้านที่ทำงานทักว่าผู้ชายแน่ๆ เราบอกเสียใจจ่ะ ซาวแล้วผู้หญิง​ กี่รอบๆก็หญิง😁😁😁

เราท้องทรงนี้เลยค่ะ ได้ผ.ช แต่ลักษณะท้องบอก้เพศไม่ได้ เพราะตอนไปซาวด์ท้งยังไม่ออกเลย 😂

บ้านนี้ท้องแหลมยังได้ผุ้หญิงเลยคะ ลักษณะท้องบอกเพศลุกไม่ได้หรอก ต้องซาวถึงจะชัว

ถ้าซาวแล้วเปนชายไม่น่าพลาดนะคะ ถ้าเห็นไข่กะจู๋น้องแล้ว มันคงไม่หดกลับไป 😅

ลักษณะ​บอกเพศ​ลูก​ไม่ได้​นะคะ แนะนำ​ซาวด์​ค่ะ แต่ถ้าจะให้เดาน่าจะ ชายนะคะ

ลักษณะท้อง เหมือนจะเป็นผู้ชายเลย ครับ คล้ายกับท้องของคุณภรรยา ผมเลย

อัลตร้าชาวแล้วค่ะหมอบอกผู้ชายแต่ไม่ค่อยแน่ใจเพราะบางคนมันไม่ตรง

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะ อีกอย่าง จากรท้องไม่ได้ดูแหลมด้วยค่ะ