แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผญ.100%มั้ยคะ

ผู้หญิงชัวร์มั้ยคะพอดีอยากเริ่มเตรียมของแล้วแต่กลัวจู๋โผล่😆 #ทีมมกราคม

แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผญ.100%มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กลัวว่าจะเป็นชาย แนะนำเลือกซื้อเสื้อผ้าของใช้แบบทั้งหญิงและชายใส่ได้ คะ บ้านนี้กังวลอยู่เหมือนกัน หมอบอกผู้หญิง แต่กลัวมีจู๋โผล่มา😂 #ทีมมกราคม68

4d ago

บ้านนี้14มกรา

เห้นเป้นกลีบ ผญ.คะ

แม่ว่าผญค่ะ😍😍