ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศอะไร

ผู้หญิง ผู้ชายค่ะแม่ หมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่เต็ม100 แค่80ยุ เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ อายุครรภ์16วิค2วัน แต่ตอนนี้แม่มีภาวะรกเกาะต่ำยู 20วิคค่อยไปซาว์ดดูอีกที แม่ๆคนไหนเคยทีอาการรกเกาะต่ำบางค่ะ ทำยังไงให้ปกติได้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศอะไร
1 ตอบกลับ

ตอบว่าชาย100% ได้ทั้ย แหลมมาเลย