ฝังเข็มยาคุม

ผู้มีประสบการณ์บอกที ฝังเข็มยาคุมแล้วประจำเดือนจะมาปกติไหม ค้นอ่านดูในเน้ตแล้วอ่านไม่เข้าใจเลย อยากฟังจากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า

2 ตอบกลับ

มาแค่เดือน​แรก​ ต่อมาไม่มีปจด.มาเลยคะ​ ฝังมาได้​ 7​ เดือน​ละ​

ฝังเข็มส่วนปจด.จะมาตลอดหรือบางคนปจดไม่มาเลยค่ะ