แนะนำชื่ออิสลาม

ผู้ชายอิสลามขึ้นต้นด้วย ซ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แนะนำชื่ออิสลาม
3 ตอบกลับ

ชื่ออิสลามเป็นยังไงหรอคะ ไม่เหมือนชื่อทั่วไปหรอ

4mo ago

เป็นชื่อภาษาอาหรับค่ะ คนที่นับถือศาสนาอิสลามนิยมตั้งกัน โดยเลือกชื่อที่มีความหมายดีๆ หรือที่เรียกว่าชื่อแขก เช่น มูฮำหมัด คอดีญะห์ เวลาเราเจอคนชื่อนี้ เราจะรู้ได้ทันทีเลยว่าคนนี้อิสลาม เช่นเดียวกันกับที่ฝรั่งเค้าตั้งชื่อเป็นภาษาของเขา ประมาณนั้นค่ะ

ซอลิห ซอฟวาน ซิดดิก ซุลกิฟลี ซอลาฮุดดีน ซอบิร

ซุเบร ซุนนูร เซด