ท้อง7 เดือนคร้า แต่ยังไม่ทราบเพศ ท้องลักษณะยังงี้ ผู้ชายหรือหญิงคร้า

ผู้ชายหรือหญิงคร้า

ท้อง7 เดือนคร้า แต่ยังไม่ทราบเพศ ท้องลักษณะยังงี้ ผู้ชายหรือหญิงคร้า
38 ตอบกลับ

น่าจะผญ.คะ กลมๆแบบเราเลย 7 เดือนเหมือนกัน

ซาวดูจ้าแม่จะได้ไม่ต้องค้างคาใจ

เดาได้ ด.ชแน่จ้าคุณแม่

ชายมั้งค่ะ ของเราก้อแบบนี้

ไม่ชัวร์ค่ะต้องไปซาวดูค่ะ

เดาน่าจะชายค่ะไปซาวเลยค่ะ

น่าจะผู้ชายนะค่ะ เดาเอา

ขอเดาว่า ผู้หญิงคะ อิอิ

เดาผู้หญิงค่ะท้องกลมๆ

ถ้ายุฝั่งขวาผู้ชายชัว

5y ago

อะไรค่ะอยุ่ฝั่งขวา