คลอด 19 กรกฏาคม

ผู้ชายจ้าา อีเเม่ยังนึกไม่ถึงเลยว่าจะได้ลูกชายเพราะฝั่งบ้านตัวเเม่มีเเต่ผู้หญิง เถียงกับเเฟนทุกวัน? น้องเป็นลูกครึ่งไทยจีนกับสวีเดน ดูดนิ้วเเละสะอึกตลอดเลย

คลอด 19 กรกฏาคม
15 ตอบกลับ

แม่จะไปซาววันนี้ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ใจตัวเองคนโตก็ลูกสาว คนนี้ก็อยากได้ลูกสาว โตมาจะพูดง่ายๆคะขาคอยประจบ แต่ยายทวดอยากได้ผู้ชายแกบอกขอผู้ชายให้แกเถอะ5555

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะคุณเเม่

แม่บ้านนี้ ทั้งบ้านแม่บ้านพ่อ มีแต่ผู้หญิงล้วน แต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด19 กค

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ทั้งตกใจและดีใจในเวลาเดียวกัน ลูกคนแรกผู้หญิงค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ชายเถียงกะแฟนพอคลอดมาละเป็นหญิงค่ะ

5​ กรกฎาคม​ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันค่า

ยินดีด้วยจ้าาา หน้าตาหล่อเหลาแน่ๆเลยง่าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผช.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้คลอด16​ก.ค.​ น้องไม่ยอมให้ดูเรยคะ

ภาพนี้ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ