แตกแล้วครับ 39 สัปดาห์

ผู้ชายครับ น้ำหนักแรกเกิด 2,770กรัม ความยาว 47ซม. แข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ #เจ้าหนูมาร์เวล

แตกแล้วครับ 39 สัปดาห์
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าเอ็นดูมากๆ เลย ขอสอบถามเพิ่มเติม พอดีฝากครรภ์ ที่รามา ค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดของคุณแม่หน่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

3y ago

คลอดธรรมชาติไหมค่ะ จำนวนนี้คือ ยุห้องพิเศษไหม

ยินดีด้วยจร้าาา บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยคร้าาาา อยากแตกบ้างแล้ว

3y ago

เดินบ่อยๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้เดินบ่อย ช่วยกระตุ้นได้ค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่ารักจังเลย

หล่อมากกกกกก❤️

น่าเอ็นดูเชียว

ยินดีด้วยนะคะ