สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้เรียกผื่นร้อนมั้ยคะ ปกติยายที่บ้านเลี้ยงน้องใช้ปูนกับมะกูดทาท้อง(ทาแก้ท้องอืดให้ท้องหนา ทามาตลอด2เดือน)ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้แม่หยุดทาแล้วน้องยังเป็นผื่นขึ้นเยอะอยู่เลย😢

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ควรใช้ปูนทาให้น้องนะค่ะเพราะน้องยังอ่อนและผิวบอบบาง เรามียาอยู่นะค่ะ เราซื้อมา2หลอด หายจริง ลูกเราก็เป็นผื่นแบบนี้ สนใจทักไลน์มานะค้ะ

1mo ago

ขอบคุณครับ🤍