ลูกน้อยเป็นผื่น

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรหรอคะแม่ๆ เป็นตุ่มใสๆเต็มเลยค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

น้องที่บ้านก็เป็นจ้า เป็นผื่นร้อนเดียวก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลูกคนแรกเลยแอบตกใจนิดนึงค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ