ผื่นขึ้นใบหน้า

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรครับ สังเกตุมาซักระยะเริ่มจากเป็นเม็ดเล็กๆ สงสัยว่าเกิดจากการหอมหรือจากน้ำลาย ไม่แน่ใจครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผื่นชนิดนี้เรียกว่าผื่นอะไร

ผื่นขึ้นใบหน้า
1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตบริเวณอื่นด้วยค่ะ เช่นตรงศีรษะ ตรงกระหม่อม ถ้ามีอาจจะเป็นฝีหนองตุ่มเล็กค่ะ อาจจะเป็นเชื้อรา