ผดผื่นที่หน้า

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ!! ส่วนมากจะขึ้นที่แก้มกับหน้าผากเต็มไปหมดทั้งสองข้าง ผื่นจะหายไปเองไหม แล้วเราควรใช้อะไรทาดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ผดผื่นที่หน้า
1 ตอบกลับ

ของเด็กบ้านนี้เป็นอยู่ 1 เดือนค่ะหายเองไม่ได้ทาอะไรเลย

3y ago

ไม่อันตรายนะคะ