ผื่นแบบนี้ปกติมั้ย

ผื่นแบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องทายามั้ย รึรอให้หายเอง

ผื่นแบบนี้ปกติมั้ย
8 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างค้ะ ลองสังเกตดู ว่าแม่ทาอะไร แล้วแพ้ เด็กอ่อนๆ ไม่ต้องทาแป้งก่อนก็ได้ค่ะแม่ เพราะผิวแพ้ง่ายมาก

ลูกคนเเรกก็เคยขึ้นผื่นนะค่ะ นึกว่าปกติ ที่ไหนได้ลูกเเพ้นมวัว เพราะหัดให้ลูกกิน2นม เพราะเเม่จะต้องทำงาน

5y ago

น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว เราซื้อบีแพนเธนมาทา เราจับอาบน้ำบ่อยๆแล้วก้ทาแป้งเอา

ลูกชายเป็นที่คอเหมือนกันค่ะ ทำยังไงให้หาย ทานนมแม่อย่างเดียว

เป็นที่คอกับหลังเยอะมากเลยค่ะ

น้องข้างบ้านเปนทรายแบบนี้เลยคะ

5y ago

เขาทำยังไงให้หายคะ

ไม่ปรกติ พาลูกหาหมอเถอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

โห เป็นเลยอะจังเลยยยยยย