ท้องน้องเป็นผื่นแบบนี้

ผื่นแบบนี้ทำไงถึงหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องน้องเป็นผื่นแบบนี้
3 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ ใส่เสื้อบางๆ ทา TA cream เหมือนคอมเม้นบน(หลอดสีเขียว) หรือทา fae ans mae ก็ได้ค่ะ

น่าจะผื่นร้อนค่ะแม่ เพราะลูกบ้านนี้ก็เป็น หมอแนะนำให้ใช้ยาตัวนี้ทาค่ะ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ ไม่อยากให้ทายาเอง