น้องเป็นผื่นรอบคอ

ผื่นแบบนี้ทำยังไงดีค่ะ

น้องเป็นผื่นรอบคอ
1 ตอบกลับ

น้องร้อนหรือแพ้อะไรรึเปล่าค่ะ ลูกบ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่เป็นน้อย น้องดูดนมแล้วไหลลงคอบวกกับอากาศร้อน ทาบีแพนเธนค่ะ คอน้องไม่แดง แต่ยังมีผดเม็ดเล็กๆ ขึ้นอยุ่ค่ะ แต่ค่อยๆ น้อยลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองซื้อมาทาให้น้องดูค่ะ ^^