ผื่นที่หน้าเด็ก

ผื่นแบบนี้ ผื่นร้อนหรือผื่นแพ้อะไรหรือป่าวคะ ทำยังไงให้บรรเทาลงได้บ้าง #1เดือน #ผื่นขึ้นเต็มหน้าไม่ทราบว่าต้องใช้ครีมตัวไหนถึงจะหาย #ผื่น

ผื่นที่หน้าเด็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี่ซื้อ Eucerinมาแต่ยังไม่ทันได้ใช้ มันจะค่อยๆหายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขึ้นทั้งตัวเลยอากาศร้อน