สอบถามหน่อยค่ะ

ผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆบนหน้าลูก แม่ๆใช้อะไรทากันค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง เด็ก20วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้regagarค่ะทา3วันหาย ทาfae&maeแล้วไม่หายแถมหนักกว่าเดิม แม่ต้องใช้ไปเรื่อยๆค่ะตัวนี้ไม่หายก็หาตัวใหม่ตัวที่ถูกกับลูกเราค่ะ เราลองใช้หลายยี่ห้อมากจนลูก3เดือนถึงเจอตัวregagarแล้วใช้ถูกกับน้องค่ะ

ไปหาหมอ หมอบอกสิวฮอโมน ไม่ต้องทาอะไรคะ ถ้าทาเยอะอาจอุดตันค่ะ ผื่นเม็ดมีหลายประเภทเลยค่ะแม่ ถ้ากังวลไปหาหมอก็ปลอดภัยสุด

บ้านนี้ใช้ fae&mae ค่ะ ไม่ถึงวันยุบ

8mo ago

ได้ค่า บ้านนี้ใช้อยู่

ใช้ยูเซอรีน โอเมก้าค่ะ

ทาตัวนี้2วันหายค่ะ

Fae&mae ค่า