มีแม่ๆท่านไหนมีผื่นคันมั้งไหมคะ แก้ยังไงคะ คันมาก #ตอนนี้แม่อายุครรภ์8เดื่อนกว่าแล้วคะ รบกวนด้วยคะ

ผื่นแดงและคัน

มีแม่ๆท่านไหนมีผื่นคันมั้งไหมคะ แก้ยังไงคะ คันมาก #ตอนนี้แม่อายุครรภ์8เดื่อนกว่าแล้วคะ รบกวนด้วยคะ
2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ มันลอกด้วยคัน+แดง ไปหาดูในเน็ตคือเป็นเชื้อราอะไรสักอย่างแล้วเขาระบุว่าคนท้องก็สามารถเป็นได้ ตอนแรกเราใช้วาสลีนทามันก็ยังคันยิบๆสรุปทาแป้งเย็นค่ะหายคัน สาเหตุคงนมใหญ่ขึ้น+มันเป็นที่อับชื้น+อากาศร้อนค่ะ

ทาคาลาไมน์คะ