มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ?

ผื่นแดงมีหัวใสๆเหมือนสิวน้องเป็นมา1-2วันค่ะ ขึ้นบริเวณใบหน้า แล้วก็ตามลำตัว แขนนิดหน่อยค่ะ น้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเลยไม่รู้ว่าน้องเป็นผื่นทารก หรือแพ้อะไร บางคนก้บอกว่าเป้นผื่นทารก บางคนก็บอกแพ้โปรตีนนมวัว เป็นที่หน้าเยอะจนตกใจเลยค่ะ ปล. เหลืองๆคือขมิ้นค่ะ น้องอายุ17วันค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ?
1 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่ถ้าขึ้นตัวด้วย

2mo ago

พาหาหมอค่ะ