ผื่นแดงคันขึ้นที่ช่วงท้อง

ผื่นแดงคันขึ้นที่ช่วงท้อง จะมีผลต่อลูกและแม่หรือไม่ค่ะ

ผื่นแดงคันขึ้นที่ช่วงท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กังวลอยู่เหมือนกันว่าเป็นอะไร คันมากๆได้แต่ลูบๆ

5y ago

สงสัยจะเป็นที่อากาศด้วยเพราะช่วง2-3วันนี้หนาวจริงค่ะ

ไม่จ้า บ้นนี้หายเอง

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ แต่คันมากเลยจ้า