น้องเพิ่งเกิดได้ 3 วัน มีผื่นแดงที่หน้า กับที่แขน เป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าแพ้อะไร

ผื่นแดงขึ้นที่หน้ากับแขน แพ้อะไรมั้ยค่ะ

น้องเพิ่งเกิดได้ 3 วัน มีผื่นแดงที่หน้า กับที่แขน เป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าแพ้อะไร
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจเป็นปกติของทารกก็ได้ค่ะ ผิวยังบอบบาง อีกสักแป๊บจะหายไปเองค่ะ

อาบแต่น้ำป่าวๆนะคะแม่อย่าเพิ่งใช้ครีมอาบน้ำหรือครีมทาผิวนะคะ

ปกติจ้า..แต่คุณแม่อาจจะเลี้ยงน้องร้อนเกินไปรึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องได้หนึ่งเดือนถึงหาย

เดี๋ยวผิวปรับสภาพได้ก้อปกติคะ่

เป็นผดผื่นร้อนรึเปล่าค่ะ

ผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะแม่

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ผื่นเด็กแรกเกิดค่ะ

ผื่นร้อนป่าวค่ะ