ผื่นคัน น้องอายุ1เดือน

ผื่นแดงขึ้นตามตัวลูก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรใช้แป้งนิวบอร์นของศรีจันทร์ก็ไม่หายเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าก็ไม่หายอยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ

ผื่นคัน น้องอายุ1เดือน
1 ตอบกลับ

เราไม่ใช้แป้งให้ลูกเลยค่ะ น้องแพ้ผ้าอ้อมป่าวคะแม่ ลองพักผ้าอ้อม หรือไม่ก็เปลี่ยนดู เราใช้มามี้โปะโกะ ออแกนิค ตั้งแต่เกิด จนตอนนี้2เดือนแล้วไม่เคยแดงเลยค่ะ