ท้องเป็นผื่นแดงๆ

ผื่นแดงกลางท้อง พอโดนก็คันมากๆ เป็นเพราะแพ้ครีมทาท้องรึป่าวคะ

ท้องเป็นผื่นแดงๆ
13 ตอบกลับ

ท้องยิ่งโตผิวจะยิ่งแห้งค่ะแม่ ตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้เลย โบกครีมไปหนักๆเลยค่ะไม่งั้นจะแตกลายได้ ปล.แม่ได้เปลี่ยนครีมหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ได้เปลี่ยนครีมไม่น่าแพ้นะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ อันนี้ท้องสอง เปลี่ยนครีมมาใช้อีกยี่ห้อด้วยค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนเรา 5 เดือนก็เป็นแบบนี้ 4-5 วันก็หายเอง ถ้าคันมากๆ เราใช้ครีบทาท้องลูบๆค่ะ ช่วยได้ แต่ตอนคันนี่คือนอนไม่ได้เลย

10mo ago

เวลาคันนี้ยอมรับเลยค่ะ เผลอเอามือเกา🥹 ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกก้อคันมากค่ะ ผิวแห้งมาก แต่ใช้ออยของเด็กทาทั่วตัวค่ะ กับใช้อโลเวร่าแบบ100% ทา ให้ความชุ่มชื่นและความเย็น

10mo ago

เป็นเพราะผิวแห้งนี่เอง ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเยอะกว่านี้อีกมาเป็นตอนจะคลอดน้องอีก1สัปดาห์ หมอบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมนคลอดแล้วก็หายค่ะ

10mo ago

🥹งืออ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เริ่มที่ท้อง ลามไปหน้า ลามไปทั้งตัว ทาคาลาไมน์ 3-4 วันหายค่ะ แต่ต้องทนคันนะคะ ห้ามเกา

10mo ago

อดทนจริงค่ะ มันบังคับมือห้ามเกาจนหงุดหงิดคนข้างๆ🤣

เป็นเหมือนกันคะ เป็นผื่นฮอโมน เราทาคารามายสามวัน ทาใบบัวบกวันเดียวหาย

10mo ago

ขอบคุณนะคะ

อาบน้ำเย็นค่ะ ทาครีม ผิวแห้งยิ่งอาบน้ำอุ่นผิวยิ่งแห้งจะคันมากค่ะ

10mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะ คันมาก ไตรมาส 2 แม่เป็นๆ หายๆ ตอนนี้ ไตรมาส 3 หายแล้วค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอทาครีมทาแก้คันของfae and mae แล้วดีขึ้น

10mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทางนี้ตุ่มขึ้นเยอะมากค่ะ ต้องปล่อยให้หายเอง สู้ๆค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ😊✌🏻