น้องเป็นผื่นเเดง

ผื่นเเดงขึ้นเต็มหน้าเต็มหัวเลยคุณเเม่ใช่อะไรทาให้น้อวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นผื่นเเดง
7 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะ อาบ สระ และมีโลชั่นบำรุงด้วยค่ะ ลงทุนหน่อย แต่หายได้ผลค่ะ ไม่เสียเวลาหาตัวเลือกที่ใช่ด้วยนะคะ ไม่มีขายทั่วไป แม่เป็นตัวแทนในไทยรายเดีย ลูกชายที่บ้านใช้แล้วหาย แม่อยากแนะนำ FB : Beluga phatjirakorn ทักมาปรึกษาได้ค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่าจ้า

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงสองอาทิตย์แรกหลังคลอด ไม่กล้าทาอะไรให้น้องเลยแม้แต่แป้ง แต่คุณแม่บอกให้ทาแป้งนิวบอร์น ของศรีจันทร์ขวดสีเหลือง เลยลองใช้ ปรากฎว่าผื่นยุบลงเรื่อยๆ ตอนนี้ผิวเนียนนุ่มเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วงเดือนแรกค่ะ เพราะอากาศร้อน พอน้องปรับตัวก็ค่อยๆหายเองค่ะ

มันเป็นผดร้อนค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่าให้เหงื่อออกก็พอค่ะ

ผสมออยให้ลูกอาบน้ำทุกครั้งแถมผิวชุมชื่นด้วยคะ

น่าจะผดร้อนค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ตัวนี้ค่ะ