ขอสอบถามหน่อยค่ะ😿

ผื่นสะเก็ดแบบนี้เรียกว่าอะไรคะจะหายไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ😿
3 ตอบกลับ

ตรงหน้าต่อมไขอักเสบค่ะแม่ เดียวมันก็เริ่มแห้งแล้วค่อยๆหายค่ะ แม่ห้ามแกะหรือสกิลของน้องนะค่ะ แล้วตรงที่หัวน้องนั้นก็เป็นไข ค่ะ ตรงหัวแม่ค่อยๆเอาออยเช็ดออกให้น้องทุกวันก่อนอาบน้ำนะค่ะ อาบน้ำก็อย่าร้อนเกินไปอย่าเย็นเกินไป เอาแบบพออุ่นกลางๆนะค่ะ

ไขค่ะ ให้ใช้เบบี้ออย และน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดทุกวัน เดี๋ยวก็หลุดหายเองค่ะ ส่วนที่ใบหน้าแนะนำให้ใช้ครีม Fae & Mae organic ทาทุกวันดีมากๆเลยค่ะ

ไขค่ะ