ผื่นผดขึ้นหน้าลูกเเบบนี้เเม่ๆใช้อะไรทาค่ะ

ผื่นผดขึ้นหน้าลูกเเบบนี้เเม่ใช้อะไรทาค่ะ

ผื่นผดขึ้นหน้าลูกเเบบนี้เเม่ๆใช้อะไรทาค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้า​ เช็ดปากหลังดื่มนม​ ไม่ถึงสัปดาห์​หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมากด้วยพอน้องได้1เดือนก็เริ่มหายค่ะไม่เคยทายาอะไรเลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะพอดีน้องมีไข้หมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อก็หายหมดเลยค่ะ

ตัวนี้คะทาบางๆตุ่มจะค่อยๆหลุดออกไม่ต้องแกะนะคะเด่วมันหลุดหายเอง

Fae & Mae ค่ะ ขึ้นปุ้ป แต้มปั้ป เลย วันเดียวยุบ หน้าน้องใสกริ๊งเลยค่ะ

ไปพ่นพิษไฟค่ะเเถวบ้าน น้องจะเป็นทุกคนหลังคลอด

ขอบคุณเเม่ๆๆทุกท่านค่ะ จะลองทำตามคำเเนะนำค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้ทาอะไรค่ะ หายเอง

ตอนนี้หน้าไม่มีผดหนองเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันตอนนี้หายแล้ว

3y ago

ไปห