ผื่นคัน อันตรายกับน้องไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคัน อันตรายกับน้องไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

เด็กไม่เปนไร แต่แม่นี่จะตายเอาค่ะ เราตื่นมาตี1 ตี2ร้องไห้ทุกวันเป็น2เดือนเต็มๆทรมานมาก ทำไงก็ไม่หายฉีดสเตียรอยด์ช่วยเอาก็ดีขึ้นแค่2-3วัน คิดละขนลุก

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะทาครีมทาแป้งทุกวันเดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้หายแล้วไม่อันตรายแต่แม่คันทรมานมากได้แต่ลูบเบาๆให้หายคันค่ะ

ไม่อันตรายกับลูกแต่แม่ทรมานมากค่ะ😂 คันคะเยอไปหมด ทาครีมด้วยนะคะไม่งั้นเดี๋ยวที่เราเกาๆไปจะเป็นรอยแผล

เป็นเหมือนกันค่ะ..ผื่นร้อนค่ะ ขึ้นเต็มตัวเต็มท้องเลยค่ะ ทายาคารามายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่แต่พยายามอย่าเกามากนะคะเดี๋ยวท้องจะแตกเยอะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ มันเรื่องของผิวหนังเราไม่เกี่ยวกับลูก

ไม่น่ามีผลต่อลูกค่ะ ถ้าแม่คันทนไม่ไหว ไปพบหมอนะคะ