ผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ รบกวนด้วยค่ะ

ผื่นคันขึ้นตรงเท้าและขาพับ ตรงเท้าแค่คันเฉยๆค่ะ เคยขึ้นแล้วยุบไป ขึ้นใหม่ วนไปเรื่อยๆ แต่ตรงขาพับขึ้นครั้งแรก และไม่ยุบเลยค่ะ เครียดมาก จะไปหาหมอก็ติดกักตัวเพราะลามาคลอดต่างจังหวัด รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ทีค่ะ กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ รบกวนด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

กลัวไปลมพิษค่ะแม่ เรียกอสม.ประจำหมู่บ้านดูดีกว่า กลัวอันตราย