สอบถามแม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ตังครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ มีผื่นขึ้นตามตัว มีอาการคัน ไม่ทราบว่าคือผื่นอะไรค่ะ แล้วรักษายังไง อันตรายมั้ย

สอบถามแม่ๆๆค่ะ
ตอนนี้ตังครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ มีผื่นขึ้นตามตัว มีอาการคัน ไม่ทราบว่าคือผื่นอะไรค่ะ แล้วรักษายังไง อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าผื่นอะไรแต่คันมาก

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่