ลูกได้ 2 เดือน 10 วัน

ผื่นขึ้นแบบนี้ทั้งตัวเลย ทำไงหาย ใช้ครีมลดผื่นก็เหมือนจะดีขึ้นแต่เดี๋ยวก็ขึ้นอีก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ลูกได้ 2 เดือน 10 วัน
9 ตอบกลับ

น่าจะผดร้อนนะแม่บ้านนี้เคยเป็นเอามานอนบ้านยายอาการร้อนๆพอเหงื่อน้องออกหน่อยก็มีผดผื่นขึ้นเต็นหน้าผากเลยแต่แม่บอกปล่อยไปเป็นเรื่องปกติผดร้อนของเด็ก ปล.แม่เป็นพยาบาล

ตัวนี้ดีค่ะ เป็นแป้งน้ำ เนื้อโลช ลูกเราเป็นผดร้อน ทาแล้วหายเร็ว แก้มใสเลยค่ะ น้องสองเดือนครึ่งค่ะ พี่สาวสามีเป็นหมอผิวหนังแนะนำค่ะ

ต่อมเหงื่อน้องยังทำงานไมาเต้มที่ผดผื่นขึ้นเป็นปกติค่ะ เช็ดด้วยน้ำต้มสุกเลี่ยงอากาศร้อนจัด

เราปล่อยไว้แล้วก็หายเองอะ..คือแบบนึกอยากมาก็มา..อยากหายก็หายเอง

ผดร้อนหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ใช้ Fae&mae ใช้ดีมากจ้า

อากาศร้อนค่ะแม่ และอย่าทาแป้งนะค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีม Ezerra หลอดสีม่วงค่ะ

บ้านนี้หาหมอค่ะ 😁

อีเซอร่า คะ