ผื่นขึ้นคันมากๆช่วยเเนะนำยาดีๆหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้ทั่วตัวเลยค่ะไม่รู้เป็นเพราะอะไรคันมากๆ เป็นมา2อาทิตย์แล้วค่ะใช้ทั้งยากินเเละยาทาก้อไม่หายช่วยเเนะนำยาดีๆให้หน่อยค่ะทรมารมากๆ

ผื่นขึ้นคันมากๆช่วยเเนะนำยาดีๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ เป็นนานขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะ