แม่ๆแนะนำทีค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้ต้องแก้ยังไงค่ะ เป็นมาหลายวัน สงสารตัวเล็กค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำทีค่ะ
5 ตอบกลับ

ของลูกบ้านนี้แพ้น้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะให้ซักผ้าแต่น้ำเปล่าก่อนค่ะ

แม่ใช่น้ำต้มสุกทำความสะอาดแล้วใช่บีเพนเทนทาบ่อยๆน่ะคะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ทาให้น้องคะ

ถ้าเป็นเยอะแนะนำหาหมอค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อง30วัน ยังไม่ได้พาไปหาหมอเลย