ลูกใครเคยเป็น ส่าไข้ไหมค่ะ ผื่นจะหายภายในกี่วันคะ

ผื่นขึ้นเพิ่มทุกวันเลยกังวลคะ ไปหาหมอมาแล้ว

ลูกใครเคยเป็น ส่าไข้ไหมค่ะ ผื่นจะหายภายในกี่วันคะ
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้3วันค่ะ กินยา,ทายาด้วย

4y ago

เป็นยาแก้แพ้ค่ะ ยาทาเป็นจองคลินิค เพราะน้องคันด้วย