ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ..อยากทราบว่าเกิดจากอะไรมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ
7 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ตัวนี้ทาดูนะค่ะหายค่ะตัวเล็กที่บ้านก็เป็นผื่นแบบนี้เหมือนกันค่ะใช้แล้วหายค่ะ

2y ago

ใช้บีแพนเธนเซนซิเดิร์มครีมค่ะหายชัวร์ลูกใช้อยู่ค่ะ