มีผื่นขึ้นแก้มรามไปที่คอ ใช้อะไรคะ

ผื่นขึ้นน้อง

มีผื่นขึ้นแก้มรามไปที่คอ ใช้อะไรคะ
1 ตอบกลับ

หลานเราก็เป็นค่ะ น่าจะเกิดจากน้ำนมไหลแล้วเหมือนมันกัดอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอันตราย คอยเช็ดทำความสะอาดค่ะ เดี๋ยวก็เบา แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าเป็นแบบเดียวกันรึป่าว