ผื่นคันตามตัว

ผื่นขึ้นคันตามแขนกับขาตอนนี้ท้องด้9สัปดาห์ใครเปนแบบนี้บางค่ ขอบคุนที่ให้คำแนะนำนะค่แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันตามตัว
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ลองทาคารามายไป พอช่วยให้หยุดคันได้ระดับนึงค่ะ พอยาหมดก็คันต่อ กำลังคิดว่าควรไปหาหมอมั้ย รอคำตอบด้วยคนค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่