ลูกชาย 8 เดือน

ผื่นขึ้น ง่ามขาแดง ตั้งแต่เริ่มเป็นเราทายาบีแพนเทนตลอด จน 5-6 วันผื่นลด แต่ยังแดงไม่หาย แม่ๆมียาอนะนำที่ทาแล้วหายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผื่นเริ่มดีขึ้น ทุกครั้งหลังล้างเช็ดให้แห้งแล้วทาวาสลีนค่ะ บ้านนี้หายเพราะวาสลีน