ผื่นขึ้นเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

#ผืนขึ้นเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ได้ 27+5 วีค แล้วคะ ท้องคนที่ 2 ตอนท้องคนแรกไม่มีอาการคันหรือผดผื่นขึ้นเลยอ่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างอ่ะ😭 แสบไปหมดทั้งตัวแล้ว

ผื่นขึ้นเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

คันมาก ทาได้แค่คารามายค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ