ท้องแฝด 35+6week ดำทั้งตัว

ผิวเริ่มดำตั้งแต่33+5 ดำเหมือนขี้ไคล ตั้งแต่คอ อก แขน รักแร้ ท้องขาอ่อน หน้าแข่ง ดำเป็นคราบๆแห้งๆ ขัดไม่ออก ต้องใส่แขนยาว กระโปรงยาวปิดถึงข้อเท้า มีส่วนที่ขาวอยู่คือใบหน้า มือ เท้า แค่นั้น

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ ฮอร์โมนเปรียน หลังคลอดจะค่อยๆจ่างลง

5mo ago

ขอบคุณค่ะพี่ ตอนนี้คือรับตัวเองไม่ค่อยได้ ไม่กล้าส่องกระจกเลน