แม่แนะนำของใช้ที่เชอเอมใช้ประจำ

ผิวเบบี๋แบบเชอเอมค่อนข้างบอบบาง และไวต่อการสัมผัส แม่อย่างเราจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องผิวของเขามากเป็นพิเศษ ดังนั้น MamyPoko Super Premium Organic​ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่แม่เลือกใช้มาโดยตลอด ตั้งแต่เชอเอมยังเป็นเบบี๋ตัวเล็ก แม่แป้งก็เลือกใช้เป็นแบบเทป ซึ่งเทปของเขา ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของเชอเอมเลย จนปัจจุบันเชอเอมเริ่มขยับตัวมากขึ้น แม่แป้งจึงเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง ซึ่งสวมใส่ง่าย สบาย นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งดีต่อผิวของเด็กเล็กมากๆ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี หากคุณแม่ท่านใดมีความกังวลเกี่ยวกับผิวของลูกน้อย แม่แป้งขอ Confirm ว่า " MamyPoko " เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและปกป้องผิวของลูกรักของเราได้ดีที่สุดค่ะ และตอนนี้ " MamyPoko " เขามีแจก " ตุ๊กตาโพโคจัง " ด้วยนะคะ 🧸เพียงแค่คุณแม่พลิกดูในห่อ และมองหาสติกเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ " MamyPoko " จากนั้นแอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่าง ไปกรอกในช่องสะสมแต้ม หากคุณแม่ท่านใดยังไม่ได้เป็นสมาชิก ให้ไปกดสมัครสมาชิกก่อนนะคะ เพื่อจะสะสมแต้ม แล้วมาแลกของรางวัลอย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ หรือ ของรางวัลสุด Cute อื่นๆ อีกมากมายนะคะ

แม่แนะนำของใช้ที่เชอเอมใช้ประจำ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ใช้โพโคค่ะ ดีมาก