คุณแม่ตั้งครรภ์ สามสรถดื่มคอลลาเจน บำรุงผิวได้มั้ยค่ะ ช่วตั้งท้องรู้สึกผิวหมองคล้ำอ่ะค่ะ

ผิวหมองคล้ำในขณะตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

คอลลาเจนที่มาจากอาหาร จากผลไม้กินได้ค่ะ แต่อาหารเสริมคุณหมอไม่แนะนำนะคะ ขนาดยา ยังต้องปรึกษาหมอก่อนจ่ายเลยค่ะแม่