รอยแผลดำ รักษายังไง

ผิวลูกโดนแมลงกัด ใช้ยาทาแล้ว แต่พอหายแล้วชอบทิ้งรอยดำๆไว้ ใช้ยาตัวไหนช่วยได้บ้างค๊ะ

รอยแผลดำ รักษายังไง
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะ ตอนน้องเล็กยุงกัดรอยดำเยอะ นี่ไม่ได้ทาไรนะคะ พอโตขึ้นรอยดำมันจางเอง ตอนนี้น้อง2ขวบเเล้วรอยเริ่มหายเเล้วคะ

โลชั่นทาผิวเด็กได้ค่ะ จะค่อย ๆ จางลง ส่วนตัวใช้ fenistil gel ค่ะ รอยแดงยุบไป รอยดำจางไว ซื้อร้านยาได้เลย

เฟย์ แอนด์ เม ค่ะ ช่วยได้ดีมากกกเลย ทาตั้งแต่โดนกัด จะยุบโดยไม่เหลือลอย ลดบวมเร็วมากค่ะ

บ้านนี้ยุงกัด มดกัด เป็นรอยดำเหมือนกัน มันน่าจะจางเรื่อยไปค่ะ

ทาโลชั่น เดี๋ยวก็จางค่ะ แต่นาน

รอยดำแบบนี้มันจางไปเองได้ค่ะ

ผิวเด็กเขาหายเองอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

แม่ใช้อะไรทาคะเวลาโดนกัด

ไม่ได้ทาค่ะ เดี๋ยวหายไปเอง