น้อง9เดือน ชอบกรี้ด

ผิดปกติไหมคะ หรือปกติสำหรับเด็กวัยนี้คะ คือจะแบบเล่นๆแล้วกรี้ดไรงี้อะคะ แต่ถ้าเวลาบางเวลาที่โดนขัดใจก้จะกรี้ดบ้างแต่แม่จะบอกเสมอว่า ไม่ได้ คะ แต่ที่สงสัยคือ ถ้าเล่นๆอยู่หรือนั่งกินข้าวอยุ่ดีๆก้กรี้ดอันนี้ปกติไหมคะ ถ้าไม่ปกติ ข่วงแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะแม่ต้องปรึกษาแพทย์ทางนี้นะคะ เพราะโตมาเขาจะมีปัญหาค่ะ