6w กลางคืนลุกขึ้นมาฉี่5ครั้ง

ผิดปกติมั้ยคะ ลุกขึ้นมาจนไม่ได้นอนเพลียมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ทางนี้หนักกว่าค่ะ ฉี่แล้วแต่เหมือนไม่สุด กลับไปนต่อก็ออกนิดหน่อย เดินออกมาก็เหมือนไม่สุด เดินวนไปค่ะ

แม่บ้านนี้ลุกฉี่ทุก3ชั่วโมงแต่พอ10w2วันเริ่มดีขึ้นคะ

ปกติค่ะ ถ้าปวดให้ลุกฉี่อย่าอั้นฉี่เด็ดขาดนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว

1y ago

เราลุก 4รอบ

ใช่ค่ะ ลุกถี่ๆเลย ตอนนี้ชิน

7วีค ฉี่ สี่รอบคะ

7วีคฉี่เปน10รอบ